• TRÀ XANH TÂN CƯƠNG ĐẬM ĐÀ TRONG TỪNG VỊ ĐẮNG

GIỚI THIỆU

Ai cũng nghĩ lý do để người xây dựng và sáng lập nên thương hiệu trà đặc sản Tân Cương Hoàng Bình chắc hẳn phải có nguyên cớ đặc biệt nào đó. Ít ai biết rằng căn nguyên thực ra lại rất đơn giản chính là tình yêu với mảnh đất từ lâu đã vang danh bởi cây chè mà người đời vẫn quen ví von “Chè Thái – Gaí Tuyên”

Trong những năm của thập niên 90 dù vang danh đến vậy nhưng cây chè   vẫn chưa có thương hiệu riêng của bản thân mình, người nông dân trồng chè  vẫn còn rất nghèo, giá trị sản phẩm không cao. Hơn tất cả, tại thời điểm này giá trị thương hiệu vẫn còn manh mún. Tham gia khoá học về thương hiệu tại Mỹ vào những năm 99-2000 và với tình yêu về vùng đất Thái Nguyên với mong muốn xây dựng một thương hiệu có thể mang sản phẩm của Thái Nguyên vang thật xa, và cho người nông dân bớt cơ cực là động lực thúc đẩy người sáng lập xây dựng nhà máy và đặt nền móng cho thương hiệu Tân Cương Hoàng Bình.  

 • Năm 2002:
  Sản phẩm trà mang thương hiệu Tân Cương Hoàng Bình ra đời.
 • Năm 2002-2008:
  Nhà máy tập chung nhiều vào các sản phẩm xuất khẩu để đẩy mạnh lượng tiêu thụ hàng hoá. (Năm 2006 sản phẩm thành phẩm mang thương hiệu Tân Cương Hoàng bắt đầu có mặt ở một số nước như Trung Quốc, Vương quốc Anh và một số nước Đông Âu)
 • Năm 2003-2010
  Các dòng sản phẩm trà xanh nội tiêu và cao cấp lần lượt ra thị trường, xây dựng thương hiệu trà cho vùng Tân Cương nói riêng và trà Thái Nguyên nói chung trong mắt người tiêu dùng nội địa
 • Năm 2014-Nay
  Nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm thị trường và phát triển theo hướng mới đáp ứng việc “cần và muốn” của thị trường hiện đại

THÀNH TÍCH

Các giải thưởng đạt được trong quá trình xây dựng sản phẩm và thương hiệu Tân Cương Hoàng Bình vươn tầm quốc tế bao gồm:

 • Huân chương Lao Động Hạng Ba
 • Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ
 • Sao Vàng Đất Việt cho các dòng sản phẩm
 • Sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu (Cấp Quốc Gia)
 • Hàng năm Tân Cương Hoàng Bình đều được đón nhận bằng khen từ các Bộ ngành Trung Ương và Địa phương về các sản phẩm của công ty

Giải thưởng đặc biệt trong cuộc thi trà Quốc tế tại Bắc Mỹ năm 2017 (Vượt qua hơn 60

SỰ KIỆN THAM GIA

Các lễ hội và triển lãm về văn hoá trà trong và ngoài nước
Các sự kiện thi về nghệ thuật pha trà
Các sự kiện thi về nghệ thuật pha trà
Tổ chức Các buổi workshop chia sẻ về chất lượng và văn hoá trà Việt
Chia sẻ về con đường xây dựng thương hiệu cũng như hành trình đưa sản phẩm mang thương hiệu Tân Cương Hoàng Bình ra thế giới

Để đưa sản phẩm tới được tay người tiêu dùng, Tân Cương Hoàng Bình tập chung chủ yếu tham gia các hội chợ bán buôn (B2B) tổ chức hàng năm dành riêng cho thực phẩm và đồ uống không chỉ ở Việt Nam mà còn tại các nước là cửa ngõ vào các thị trường lớn như: Trung Quốc, Nhật, Nga, Dubai, Pháp, Ba Lan, Mỹ và Singapore.

Tân Cương Hoàng Bình tin rằng sự đổi mới là điều quan trọng trong phát triển của mọi doanh nghiệp, và vững tin để tồn tại bắt buộc phải phát triển. Đối với Tân Cương Hoàng Bình, sự sáng tạo chính là cách chúng tôi đối mặt với những bài toán về hiệu quả, phát triển mặt hàng, phát triển thị trường, phát triển kinh doanh. Chúng tôi tận dụng mọi thế mạnh vốn có để phát triển mạnh hơn, bền vững hơn, lâu dài hơn.

Ngoài ra Tân Cương Hoàng Bình tin rằng mọi Doanh nghiệp cũng cần nâng cao tinh thần trách nhiệm với nhân viên, với đối tác và với cộng đồng. Chính những trách nhiệm này là động lực để Tân Cương Hoàng Bình vượt qua những thời điểm khó khăn để một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình.

Công ty CP chè Hoàng Bình

 • Địa chỉ :
  Xóm Gò Móc, Quyết Thắng, Thành Phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Mã số VietGAP :
  VietGAP-TT-13-03-19-0001
 • Số điện thoại:
  02803746433
2018 Copyright Công Ty CP Chè Hoàng Bình